Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena cùng Tóc Tiên, OnlyC, Karik… mang trải nghiệm âm nhạc rực lửa chiêu đãi khán giả TP.HCM

Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena cùng Tóc Tiên, OnlyC, Karik… mang trải nghiệm âm nhạc rực lửa chiêu đãi khán giả TP.HCM
Tạp chí Nhịp sống số - Tiếp nối những thành công ấn tượng đã diễn ra tại Đồng Nai và Bình Dương, thương hiệu bia cao cấp hàng đầu thế giới Tiger Beer tiếp tục đưa Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena đến với hàng chục ngàn khách hàng tại TP.HCM. Bứt phá mọi giới hạn với tinh thần “Đánh Thức Bản Lĩnh”, Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena là nơi để mọi người tham gia trải nghiệm chuỗi thử thách độc đáo, chinh phục bản thân khi vượt qua những kỷ lục chưa-từng-có tại Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, nhằm nâng tầm những trải nghiệm độc đáo có 1-0-2 dành tặng khán giả, một đại tiệc âm nhạc rực lửa sẽ được diễn ra ngay giữa lòng Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena TP.HCM. Không chỉ dừng lại tại một sự kiện âm nhạc được đầu tư quy mô kết hợp với công nghệ âm thanh ánh sáng đỉnh cao, Tiger Beer còn mang đến thiết kế sân khấu ấn tượng và dàn nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Những màn trình diễn nghẹt thở được dàn dựng công phu từ trên đỉnh mô hình đầu cọp có độ cao gần 30m chắc chắn sẽ mang đến những khoảnh khắc thăng hoa, choáng ngợp chưa từng có.

Đêm nhạc chỉ diễn ra một đêm duy nhất từ 19g đến 21g Chủ Nhật ngày 06/11, với sự góp mặt của Tóc Tiên, OnlyC, Karik, Min, Microwave, Hoàng Rapper, Tăng Duy Tân, Phan Thanh Nhiên, DJ TyTy hứa hẹn sẽ tạo nên cơn địa chấn bùng nổ cho lời chào tạm biệt của chuỗi sự kiện Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt.

Đấu trường Bản Lĩnh – Tiger Arena lần đầu tiên có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 9g – 21g, ngày 04 – 06/11
  • Địa điểm: Nhà thi đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

Sự kiện vào cửa tự do và chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên. Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật trên fanpage chính thức của Tiger Beer tại http://www.facebook.com/TigerBeerVN.

Có thể bạn quan tâm