EA Sports UFC 5 đã chính thức được công bố

Tạp chí Nhịp sống số - Theo ComicBook, EA đã công bố EA Sports UFC 5 và xác nhận rằng trò chơi chiến đấu võ thuật mới sẽ được phát hành vào khoảng tháng 9 năm nay.

Tuy nhiên, công bố này lại không đi kèm với bất kỳ đoạn trailer nào, thậm chí thông tin về những nền tảng mà tựa game sẽ cập bến cũng không được nhà phát hành nhắc đến.

Phần trước của trò chơi là EA Sports UFC 4, từng được phát hành vào ngày 14/8/2020, tính đến thời điểm hiện đã gần 3 năm. Hầu hết các trò chơi EA Sports đều có khung thời gian phát hành nhất quán, nhưng điều này chưa bao giờ xảy ra với EA Sports UFC, trò chơi này không được định kỳ hàng năm và không có lịch trình phát hành cụ thể. Chẳng hạn như, EA Sports UFC 4 phát hành vào tháng 8, nhưng EA Sports UFC 3 trước đó lại phát hành vào tháng 2.

EA Sports UFC 5

Câu hỏi lớn hiện tại với EA Sports UFC 5 là liệu trò chơi có phải là một bản phát hành đa nền tảng hay không. Việc một bản phát hành dành cho PC dường như không khả thi vì các trò chơi trước đó chưa cập bến PC, nhưng một bản phát hành đa nền tảng để chơi chéo là hoàn toàn có thể xảy ra trong thời điểm công nghệ hiện nay.

Hiện tại, người hâm mộ UFC sẽ phải tiếp tục thưởng thức EA Sports UFC 4, trò chơi UFC hiện đại nhất trên thị trường hiện nay cho đến tháng 9.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Blizzard Entertainment khẳng định Diablo IV sẽ không có mặt trên Game Pass như những tin đồn gần đây.