EMOVES ứng dụng rèn luyện sức khỏe tạo thu nhập thụ động

EMOVES ứng dụng rèn luyện sức khỏe tạo thu nhập thụ động
Tạp chí Nhịp sống số - Move to Earn cho phép người chơi có thể kiếm tiền thông qua các hoạt động ngoài trời như đi bộ, chạy bộ, đá bóng,… bằng cách sử dụng công nghệ cảm biến và đo lường chuyển động qua các thiết bị di động. Những thiết bị này sẽ thu thập dữ liệu, từ đó quy đổi

Blockchain hay crypto vốn không phải thuật ngữ mới trong giới đầu tư. Tuy nhiên dạo gần đây, các thuật ngữ này đang phủ sóng rộng hơn với sự trở lại của một trào lưu mới trong thị trường GameFi – Move to Earn.

Move to Earn là một hình thức cho phép người chơi có thể kiếm tiền thông qua các hoạt động ngoài trời như đi bộ, chạy bộ, đá bóng,… bằng cách sử dụng công nghệ cảm biến và đo lường chuyển động qua các thiết bị di động. Những thiết bị này sẽ thu thập dữ liệu về hoạt động cơ thể của người dùng, từ đó quy đổi thành tài sản trong ứng dụng và những phần thưởng giá trị. Nắm bắt được xu thế phát triển của trào lưu này, EMOVES ra đời. Đây là một ứng dụng blockchain mới, áp dụng công nghệ AR/VR, Metaverse vào lĩnh vực sức khỏe.

move-to-earn.jpg

Mục tiêu của EMOVES là khiến cho cả thế giới vận động “Burn calo, Earn money” với những lợi ích sau đây

More burn more health – Đốt calo, thêm sức khỏe

Luyện tập thể thao rất cần thiết để con người duy trì sức khỏe tốt, càng nhiều calo được đốt cháy, sức khỏe chúng ta càng được cải thiện. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến trên toàn cầu, việc khuyến khích luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe là một điều hết sức ý nghĩa mà EMOVES mang đến cho cộng đồng.

More burn more benefits – Đốt calo, thêm lợi ích

Quảng cáo

Bằng Blockchain, EMOVES đo lường và ghi nhận kết quả luyện tập của người dùng thông qua lượng calories đã tiêu hao, quy đổi thành các EMVs token và NFTs vật phẩm. Những NFTs này có thể được trao đổi, mua bán trên các sàn NFT market do EMOVES tạo ra. Cùng với đó, EMOVES token có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch token phổ biến. Đây là cách mà người dùng tạo thu nhập cho bản thân thông qua việc tập luyện.

More burn more happiness – Đốt calo, thêm niềm vui

EMOVES ứng dụng công nghệ AR/VR, Metaverse, tạo ra một thế giới ảo tăng cường trải nghiệm tập luyện, giúp người dùng cảm thấy vui hơn, thích thú hơn. Người dùng sẽ được thử thách mình bằng các Challenges theo cá nhân hay nhóm, tổ chức theo địa phương và xa hơn nữa là giữa các quốc gia. Toàn bộ dữ liệu được EMOVES ghi lại và tính toán chính xác, người dùng sẽ nhận được phần thưởng tương xứng.

More burn more friends – Đốt calo, thêm bạn bè

Với EMOVES, người dùng có thể dễ dàng kết nối và tạo ra các cộng đồng thể thao bền vững. Cùng nhau luyện tập, cùng nhau thi đấu sẽ giúp các hoạt động thể thao bớt nhàm chán, thêm động lực luyện tập cho người dùng. Cùng nhau tham gia các thử thách của EMOVES cũng là một cách hiệu quả để tăng tương tác giữa các người dùng, giúp họ hiểu nhau hơn.

free-to-start.jpg

Điểm khác biệt của EMOVES với các dự án khác là chế độ “Free to start”- Bắt đầu miễn phí. Nhờ chế độ này, với số vốn 0 đồng, người dùng cũng có cơ hội tham gia, trải nghiệm ứng dụng. Họ hoàn toàn có thể sở hữu giày EMOVES NFT bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ EMOVES đưa ra. Đây cũng là sứ mệnh mà EMOVES tâm đắc: một lối sống xanh, bền vững bắt đầu từ những điều đơn giản nhất.

Dự định sẽ ra mắt chính thức vào Q2/2022, EMOVES hứa hẹn sẽ là một ứng dụng tiềm năng giúp cộng đồng cùng nhau vận động để khỏe mạnh hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, quý độc giả hay theo dõi trên các kênh thông tin chính thức của EMOVES

Website: https://emoves.io/

Twitter: https://twitter.com/emovesofficial

Facebook: https://www.facebook.com/emovesofficial

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCb5DyC9PyxiENqLykhlvaFw

Telegram: https://t.me/EmovesANN

Nguồn: nss.vn

Có thể bạn quan tâm