Home Credit Việt Nam và NextTech hợp tác về dịch vụ thanh toán số

Tạp chí Nhịp sống số - Home Credit Việt Nam và NextTech đã bắt tay trong việc cung cấp dịch vụ thanh toán số, cụ thể là dịch vụ "Mua trước, trả sau" Home PayLater

Cụ thể, Home Credit Việt Nam và NextTech sẽ hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán số cho phương thức "Mua trước, trả sau" Home PayLater. Đây là phương thức đăng ký mua trước trả sau nhanh chóng và đơn giản, ứng dụng tối đa lợi thế của công nghệ số, hướng đến khách hàng là thế hệ trẻ am hiểu kỹ thuật số, yêu cầu mua sắm tiện lợi, xuyên suốt, có hiểu biết về tài chính.

Theo thống kê của Công ty Nghiên cứu thị trường Research & Market, việc áp dụng thanh toán "Mua trước, trả sau" tại Việt Nam dự kiến đạt mức tăng trưởng kép hằng năm khoảng 31,1% trong giai đoạn 2023-2028. Hình thức thanh toán này ngày càng phổ biến với người tiêu dùng Việt, nhất là những người trẻ am hiểu công nghệ và chủ động về tài chính. Và Home Credit là một trong những công ty tiên phong ở mảng này tại Việt Nam. 

Với việc hợp tác cùng Tập đoàn NextTech cùng các đối tác khác, dịch vụ "Mua trước, trả sau" Home PayLater sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm liền mạch và linh hoạt của người tiêu dùng hiện đại, với mức thanh toán chỉ từ 50 nghìn đồng.

Home Credit Việt Nam và NextTech hợp tác về dịch vụ thanh toán số
Home Credit ký kết hợp tác dự án 'Mua trước, trả sau’ Home PayLater cùng Ngân Lượng

Theo thỏa thuận hợp tác, trong tháng 1 năm nay, Home Credit cùng NEXTPAY và Ngân Lượng sẽ phát triển và cung cấp dịch vụ 'Mua trước, trả sau’ Home PayLater cho khách hàng tại Việt Nam với mức thanh toán trả góp tối thiểu chỉ từ 50 nghìn đồng và hạn mức có thể thanh toán lên đến 25 triệu đồng. Đây là hợp tác mang tính chiến lược với sản phẩm ‘Mua trước, trả sau’ Home PayLater từ Home Credit, khi mở rộng phạm vi và điều kiện cho vay ngắn hạn với các đối tượng khách hàng trẻ, bao gồm cả sinh viên…

Thỏa thuận hợp tác này mang đến nhiều lợi ích cho cả khách hàng và các doanh nghiệp. Đối với khách hàng, ‘Mua trước, trả sau’ Home PayLater là dịch vụ thanh toán số hiện đại, đơn giản, nhanh chóng và gia tăng lợi ích tài chính. Đối với các doanh nghiệp, Home PayLater là giải pháp ‘Mua trước, trả sau’ giúp gia tăng doanh số bán hàng và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Ngoài việc cung cấp giải pháp tài chính 'Mua trước, trả sau’ cho khách hàng, Home Credit và NEXTPAY cũng hợp tác chia sẻ và sử dụng dữ liệu sẵn có của nhau, đồng thời ứng dụng hiệu quả các công cụ trí tuệ nhân tạo AI nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng của dịch vụ thanh toán. Cụ thể, Home Credit sẽ hỗ trợ NEXTPAY và Ngân Lượng về mảng đào tạo, xây dựng chính sách cạnh tranh chiến lược cho các đơn vị chấp nhận thanh toán.

Ông Michal Skalicky, Giám Đốc Sản Phẩm và Quan Hệ Khách Hàng Home Credit Việt Nam khẳng định: “Thỏa thuận hợp tác triển khai dự án ‘Mua trước, trả sau’ Home PayLater lần này sẽ mang đến một giải pháp thanh toán, mua sắm trực tuyến đơn giản, nhanh chóng, mới mẻ cho các khách hàng trên nền tảng thanh toán đa tiện ích của NEXTPAY và Ngân Lượng. Dự án ‘Mua trước, trả sau’ Home PayLater hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả người dùng và các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử và kinh tế số.”

Có thể bạn quan tâm

Thông báo đầu tư vào trung tâm xe điện của Honda diễn ra giữa bối cảnh các nhà sản xuất ôtô khác đang có động thái rút lui trong lĩnh vực xe điện và đối với một số hãng, kế hoạch xe điện bị gác lại.