Máy tạo nước ion kiềm Atica "công nghệ Nhật, giá Việt" ra mắt thị trường

Tạp chí Nhịp sống số - Máy tạo nước ion kiềm Atica thế hệ mới với toàn bộ công nghệ và thiết kế do nhà sản xuất Nhật Bản Hitachi Maxell chuyển giao vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Máy tạo nước ion kiềm Atica là sản phẩm do Atica Việt Nam (thuộc Minh Anh Water) sản xuất theo thiết kế và công nghệ từ nhà sản xuất Nhật Bản chuyển giao. 

Lễ ra mắt Máy tạo nước ion kiềm Atica
Máy tạo nước ion kiềm Atica thu hút sự chú ý của đông đảo quan khách

Theo đại diện Minh Anh Water, từ năm 1965, Bộ Y tế Nhật Bản đã ra thông cáo số 763, chính thức công nhận những lợi ích và tác dụng tích cực của nước ion kiềm với sức khỏe con người.

Từ năm 2017, Minh Anh Water đã là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng máy lọc nước Atica tại thị trường Việt Nam, đồng thời là đối tác trực tiếp và duy nhất của Hitachi Maxell Nhật Bản. 

Tháng 9/2022 vừa qua, nhà sản xuất Atica Nhật Bản (thuộc Hitachi Maxell) đã tiến hành bàn giao thiết kế, công nghệ sản xuất, lắp ráp máy tạo nước ion kiềm Atica Nhật Bản cùng toàn bộ Quy trình dịch vụ cho Minh Anh Water.

Với sự chuyển giao này, Máy tạo nước ion kiềm Atica A5000/ A7000 là những phiên bản máy tạo nước ion kiềm đầu tiên được nghiên cứu và phát triển thành công bởi Atica Việt Nam.

Máy tạo nước ion kiềm Atica
Máy tạo nước ion kiềm Atica "công nghệ Nhật, giá Việt"

Đại diện Atica Việt Nam cho biết, A5000 và A7000 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu hiện tại.

Có thể kể đến một số tính năng như: Tùy biến 5-7 chế độ nước với mục đích sử dụng khác nhau (nước uống tốt cho sức khỏe, nước làm đẹp, làm sạch, chế biến thực phẩm, uống thuốc, pha sữa...); Phù hợp với thu nhập đại đa số gia đình Việt nhờ giá thành thấp hơn rất nhiều so với máy nhập khẩu; Tích hợp công nghệ điện phân điều khiển không dây đầu tiên trên thế giới giúp dễ dàng lắp đặt và sử dụng; Phù hợp với mọi nguồn nước Việt Nam nhờ có khả năng tích hợp bộ lọc RO, nano, UF sẵn có của khách hàng một cách dễ dàng; Thuận tiện lắp đặt mọi vị trí như bàn bếp, phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học,... quy mô gia đình đến sản xuất công nghiệp.

Đặc biệt, máy còn rất an toàn cho người dùng nhờ tính năng cảnh báo, khóa với các chế độ nước không được uống.

Ông Lê Đình Vĩnh - CEO Atica Việt Nam - chia sẻ: “Chúng tôi thấy rằng, công nghệ, kỹ thuật là yếu tố vô cùng quan trọng với máy lọc nước. Hơn 10 năm trong nghề, hơn 5 năm hợp tác với Maxell Nhật Bản đã thôi thúc tôi và đồng nghiệp phải phát triển dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm Atica phù hợp nhất cho thị trường Việt, nhằm giúp hàng chục triệu người dân có cơ hội sử dụng nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe - một giải pháp vốn được coi là chỉ dành cho người giàu và các nước phát triển. Lễ ra mắt sản phẩm ngày hôm nay chính là cột mốc vô cùng quan trọng để biến khát khao đó của chúng tôi thành hiện thực".

“Chúng ta cần nước để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, và sẽ tốt hơn gấp nhiều lần nếu loại nước đó là nước ion kiềm, bởi chúng có thể chống oxy hóa, ngăn ngừa gốc tự do - nguyên nhân chính gây ra hàng loạt các bệnh tật. Với việc công nghệ tạo nước ion kiềm chuẩn Nhật được phổ biến rộng rãi hơn tại Việt Nam, người dân có thể bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày”.

Tiến sỹ, Bác sỹ Vũ Khánh Vân – Nguyên trưởng khoa A9, Viện y học cổ truyền Quân đội

Có thể bạn quan tâm