MoMo thăng 5 hạng tại Bảng xếp hạng Thương hiệu tốt nhất Việt Nam

Tạp chí Nhịp sống số - Bảng xếp hạng (BXH) Thương hiệu tốt nhất Việt Nam (Best Brand Rankings 2022 in Vietnam) vừa được YouGov - Hãng nghiên cứu toàn cầu có trụ sở tại Anh - công bố hôm 16/11/2022.

Tại Việt Nam, BXH top 10 Thương hiệu hàng đầu bao phủ đa dạng các lĩnh vực và ngành hàng như điện tử, hàng không, thương mại điện tử, thực phẩm, bán lẻ... trong đó MoMo tiếp tục là đại diện Fintech duy nhất xuất hiện trong top 10 này.

sieu-ung-dung-momo.jpg
Siêu ứng dụng MoMo đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng top 10 thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2022

Đáng chú ý, 7/10 thương hiệu dẫn đầu BXH là thương hiệu Việt Nam, trong đó, cùng với Vietnam Airlines, Biti’s... MoMo là thương hiệu hoàn toàn của Việt Nam, do kỹ sư Việt thiết kế, phát triển và phục vụ cho chính người Việt.

Trong đó, dù chỉ hoạt động hơn 15 năm trên thị trường, nhưng MoMo - thương hiệu của một công ty công nghệ đã bền vững đứng bên cạnh những thương hiệu quốc tế lớn, vốn đã quá quen thuộc với người Việt như Samsung, Panasonic hay các ông lớn “gạo cội” trong nước như Vietnam Airlines, Biti’s, Kinh Đô...

Không chỉ có đóng góp nổi bật trong việc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, MoMo cung cấp nền tảng để mọi người dễ dàng tiếp cận dịch vụ tài chính, thúc đẩy tài chính toàn diện; đồng hành hỗ trợ tiểu thương, hộ kinh doanh chuyển đổi số hướng tới chính phủ số và nền kinh tế số tại Việt Nam.

Trong tháng 10 vừa qua, MoMo tiếp tục giữ vững vị trí đầu BXH Công ty Thanh toán điện tử phổ biến trên mạng xã hội, theo báo cáo định kỳ của Reputa - hệ thống lắng nghe và hỗ trợ giám sát danh tiếng. Thông qua những nội dung “bắt trend”, các sự kiện trong tháng của MoMo luôn nhận về nhiều lượng tương tác từ cộng đồng mạng.

Ông Nguyễn Bá Diệp, Đồng sáng lập MoMo chia sẻ: “Sức khỏe thương hiệu là một trong yếu tố quan trọng với doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính. Chúng tôi vinh dự vì những nỗ lực của mình đã được các tổ chức quốc tế uy tín ghi nhận. Bảng xếp hạng chứng tỏ sự tin yêu của người dùng đối với thương hiệu MoMo và động lực để chúng tôi không ngừng củng cố sự tin yêu đó. Hai năm liên tiếp góp mặt cùng sự thăng hạng trong bảng xếp hạng năm nay đã củng cố sức mạnh và khả năng vươn tầm quốc tế của thương hiệu Việt".

Nguồn: nss.vn

Có thể bạn quan tâm