New World Saigon triển khai chiến dịch Seasonal Wonders để lan tỏa hơi ấm mùa lễ hội

Tạp chí Nhịp sống số - Khách sạn New World Saigon triển khai chiến dịch Seasonal Wonders với nhiều hoạt động hấp dẫn, mở ra hành trình tìm thấy diệu kỳ trong những điều bình thường nhất, nơi mỗi góc nhỏ đều ẩn chứa niềm vui và bất ngờ.

Hoà cùng âm hưởng rộn ràng của mùa lễ hội cuối năm, Khách sạn New World Saigon đã triển khai chiến dịch "Seasonal Wonders" với nhiều hoạt động hấp dẫn

New World Saigon

Cây thông làm từ rơm - Tâm điểm của sự kết nối và kỳ diệu

Từ giữa tháng 11, khách sạn New World Saigon đã sớm giới thiệu không gian trang trí mang đậm màu sắc lễ hội, nổi bật nhất chính là hình ảnh cây thông làm từ rơm. Gói gọn trong hình thái cây thông - vốn là biểu tượng văn hóa phương Tây và được thêu dệt từ rơm - một chất liệu dân dã, thân thiện với môi trường đã gắn bó mật thiết với đời sống của người Việt. Được trưng bày ngay giữa sảnh chính khách sạn, cây thông rơm tỏa sáng như một điều kì diệu, truyền tải thông điệp về việc tôn vinh nét đẹp truyền thống giữa hơi thở hiện đại.

Cây thông đặc biệt này là sản phẩm được kết hợp giữa khách sạn New World Saigon và đội ngũ sáng tạo đến từ 24:13 Studio. Lấy ý tưởng từ sự sẻ chia nét đẹp văn hóa, đội ngũ thực hiện đã chọn rơm làm chất liệu chính nhằm thể hiện sự sáng tạo và tôn vinh văn hóa địa phương, đồng thời thể hiện sự quan tâm với môi trường trong việc giảm thiểu lượng chất thải và tạo ra sản phẩm có giá trị từ những vật liệu tưởng chừng như không còn sử dụng được.

Đêm tiệc Seasonal Wonder Nights kết nối nghệ thuật và ẩm thực

New World Saigon triển khai chiến dịch Seasonal Wonders

Vào ngày 14/12 vừa qua, khách sạn New World Saigon cùng hai đối tác là Công ty TNHH Liên doanh T&A Ogilvy và Top One Studio đã phối hợp tổ chức sự kiện Tiệc cảm ơn nhằm bày tỏ sự cảm kích và trân trọng đối với đối tác, các đơn vị báo chí, truyền thông và các nghệ sĩ, người có sức ảnh hưởng. Với chủ đề “Seasonal Wonder Night”, sự kiện đã thành công mang đến cho khách mời những trải nghiệm đặc biệt hơn bao giờ hết. Từ không gian ấm áp không khí lễ hội, đến hoạt động gửi gắm ước nguyện “Wonderful Wish” và hoạt động trải nghiệm ẩm thực kết hợp âm nhạc và nghệ thuật, tất cả đã hòa quyện tạo nên một không gian lễ hội đầy diệu kỳ cho khách mời tham gia. Đêm tiệc Seasonal Wonder Night khép lại với hy vọng và niềm tin vững chắc vào một năm mới sắp đến, đầy ắp những khoảnh khắc kỳ diệu và hạnh phúc.

Khách sạn New World Saigon - Không gian trải nghiệm lễ hội trọn vẹn

“Đôi khi, hạnh phúc bắt nguồn từ hành động đơn giản nhất. Đôi khi, điều kỳ diệu hiện diện ở nơi gần gũi nhất.” Gắn chặt với tinh thần này, từ những bữa tiệc ấm cúng đến gói nghỉ dưỡng tuyệt vời và các sự kiện cuối năm sôi động, mỗi hoạt động mùa lễ hội tại New World Saigon Hotel được thiết kế để khơi dậy niềm vui và tạo nên những phút giây gắn kết đáng nhớ.

Thời gian đặt phòng: hiện tại - ngày 2/1/2024

Thời gian lưu trú: 15/12/2023 - 2/1/ 2024

Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng sang trọng và ấm cúng, nơi bạn có thể tạo nên những kỷ niệm quý giá những người thân yêu và tự thưởng cho mình những trải nghiệm đặc quyền khi nâng cấp miễn phí lên Residence Club Premier sang trọng, chỉ từ 3.688.000 VNĐ/phòng/đêm.     

Khám phá nền ẩm thực phong phú

Nằm tại tầng trệt của khách sạn New World Saigon, nhà hàng ParkView mang đến không gian ẩm thực độc đáo từ sự kết hợp giữa ẩm thực Địa Trung Hải và Việt Nam. Trong mùa lễ hội, nhà hàng đã cho ra mắt các thực đơn đặc biệt cho dịp giáng sinh và giao thừa, phù hợp cho những bữa tiệc sum vầy bên gia đình, người thân.

Không chỉ người thân và bạn bè, đúc kết một năm cùng những người đồng nghiệp đáng quý cũng là những khoảnh khắc đặc biệt. Hãy cùng khách sạn New World Saigon hòa mình vào không khí lễ hội rộn ràng với các sự kiện đặc biệt, từ tiệc tối ấm áp đến các hoạt động văn hóa phong phú để tận hưởng trải nghiệm hoàn hảo và đáng nhớ.  

Có thể bạn quan tâm