Tiger Beer ra mắt Tiger Lon Cao cùng thông điệp Khai Xuân Bản Lĩnh

Tạp chí Nhịp sống số - Chào đón xuân 2024 cận kề, Tiger Beer vừa ra mắt Tiger Lon Cao mới, với thiết kế hài hoà giữa sắc bạc hiện đại và màu xanh nổi bật.

Phục vụ mùa lễ hội cuối năm cũng như chào đón xuân 2024 cận kề, Tiger Beer mới đây vừa ra mắt sản phẩm Tiger Lon Cao mới với thiết kế sang trọng và hiện đại.

Tiger Beer ra mắt Tiger Lon Cao cùng thông điệp Khai Xuân Bản Lĩnh

Đại diện Tiger Beer cho biết, bước qua một năm 2023 đầy thách thức với bản lĩnh không ngừng vươn cao, Tiger Beer đã mang đến những cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại - những người luôn tìm kiếm sự hoàn hảo không chỉ ở hương vị mà còn ở thiết kế sản phẩm. 

          

Mang trong mình tinh thần “đánh thức bản lĩnh”, Tiger Beer luôn tin rằng đằng sau mỗi thách thức là một cơ hội, và chẳng giới hạn nào có thể cản bước tiến của “mãnh hổ"...

Anna Bizon - Giám đốc Tiếp thị Cấp cao đại diện cho thương hiệu Tiger Beer

          

Trên tinh thần đó, mùa lễ hội này, Tiger Beer đã ra mắt  Tiger Lon Cao mới với thiết kế hài hoà giữa sắc bạc hiện đại và màu xanh nổi bật, mang đến cảm giác sang trọng và tươi trẻ.

Với hương vị bia hảo hạng đã được người dùng biết đến trên toàn thế giới, Tiger Lon Cao mới là biểu tượng cho tinh thần không ngừng sáng tạo và đổi mới của thương hiệu này trên toàn cầu, đồng thời là lời chúc bản lĩnh cho năm 2024 đến hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

Với sự ra đời của Tiger Lon Cao cùng thông điệp Khai Xuân Bản Lĩnh, bên ngoài mỗi thùng sản phẩm sẽ được khoác lên bao bì Tết rực rỡ. Có thể coi đây là món quà thiết thực, ý nghĩa để dành tặng người thân, mang đến niềm vui và lời chúc ý nghĩa trong dịp đặc biệt.

Tiger Beer ra mắt Tiger Lon Cao cùng thông điệp Khai Xuân Bản Lĩnh

Với bao bì Tết này, Tiger Beer mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng đã yêu mến và ủng hộ thương hiệu, để chào đón một năm mới 2024 đầy bản lĩnh.

Bà Anna Bizon cho biết: "Tiger Beer tự hào ra mắt Lon Cao Mới, sản phẩm mang vị bia đẳng cấp và thiết kế ấn tượng, như sự ghi nhận cho hành trình không ngừng vươn cao của tất cả chúng ta trong năm 2023, đồng thời là lời chúc Khai Xuân Bản Lĩnh để tiến đến một năm mới 2024 khởi sắc với những thành công rực rỡ".

Có thể bạn quan tâm