VTVcab trở thành nhà mạng đầu tiên tại Châu Á ra mắt TVKey Cloud

VTVcab trở thành nhà mạng đầu tiên tại Châu Á ra mắt TVKey Cloud
Tạp chí Nhịp sống số - VTVcab cung cấp toàn quyền để khách hàng truy cập vào dịch vụ truyền hình số HD mà không cần bất kỳ thiết bị ngoại vi nào nhờ tính năng bảo mật Smart TV tích hợp sẵn của TVkey Cloud.

Đây là trải nghiệm mang tới người tiêu dùng từ sự hợp tác giữa VTVcab - nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam, Samsung - thương hiệu dẫn đầu thị phần TV tại Việt Nam và NARGA, Kudelski Group – một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình số, cung cấp các giải pháp bảo mật nội dung và trải nghiệm đa màn hình trên toàn cầu.

Theo đó, khách hàng sử dụng tivi Samsung (tivi mới hoặc tivi tương thích) có kết nối internet đã tích hợp tính năng bảo mật TVkey Cloud của NARGA có thể sử dụng dịch vụ truyền hình số HD (200 kênh TH/~100 kênh HD) của VTVcab trực tiếp trên tivi mà không cần thiết bị đầu thu HD.

Theo Tổng Giám đốc VTVcab Bùi Huy Năm, hợp tác giúp VTVcab có thể khai thác TVkey Cloud một cách hiệu quả để tối ưu chi phí đầu tư và phù hợp trong bối cảnh Việt Nam đang tăng tốc thực hiện chương trình chuyển đổi số quốc gia, trong đó có chuyển đổi số trong lĩnh vực truyền hình và dịch vụ nội dung số.

Chia sẻ về hợp tác, ông Stéphane Le Dréau, Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Khu vực APAC tại NAGRA cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng cung cấp những giải pháp quan trọng để VTVcab cung cấp dịch vụ trực tiếp một cách an toàn và hiệu quả. Bao gồm tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn, người dùng được tiếp cận dịch vụ thuận tiện hơn, đảm bảo mọi người đều có quyền truy cập vào nội dung họ yêu thích.”

Từ nay đến 30/9/2022, VTVcab triển khai chương trình khuyến mại đối với khách hàng sử dụng dịch vụ VTVcab có tivi Samsung tích hợp hệ thống TVkey Cloud trên toàn quốc.

VTVcab miễn phí hòa mạng, lắp đặt, trang bị vật tư và tặng thêm đến 3 tháng sử dụng dịch vụ.

Nguồn: nss.vn

Có thể bạn quan tâm