Trần Khôn làm Đại sứ thương hiệu Burberry

Ngày 11/4/2023, Burberry chính thức thông báo diễn viên Trung Quốc Trần Khôn trở thành Đại sứ Thương hiệu Burberry với những bức ảnh chân dung độc quyền.

“Tôi rất vinh dự được trở thành Đại sứ Thương hiệu Burberry, một thương hiệu cao cấp của Anh với bề dày lịch sử cùng tinh thần đổi mới...", Trần Khôn cho biết. 

Trần Khôn làm Đại sứ thương hiệu Burberry
Đại sứ Thương hiệu Burberry Trần Khôn

Trong hơn 20 năm qua, Trần Khôn đã góp mặt trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình thành công về cả giá trị nghệ thuật lẫn thương mại, có thể kể đến như: “Vân thủy dao”, “Hoạ Bì”, “Long Môn Phi Giáp”“Ma thổi đèn: Tầm long quyết”, bên cạnh đó nam diễn viên còn góp mặt trong các bộ phim truyền hình kinh điển như “Như gió như mưa lại như sương”, “Kim Phấn thế gia”, “Gió nổi lên ở Lũng Tây” và nhiều tác phẩm khác.

Sự nghiệp diễn xuất của Trần Khôn được đánh giá cao với nhiều giải thưởng lớn như Nam diễn viên xuất sắc trong Giải thưởng Điện ảnh Hoa Biểu và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Giải thưởng Bách Hoa.

Ngoài diễn xuất, Trần Khôn còn đóng góp trong việc quảng bá nghệ thuật, văn hóa và dùng sức ảnh hưởng của mình cho các hoạt động thiện nguyện. Năm 2011, anh khởi xướng dự án từ thiện cộng đồng mang tên “Power to Go” nhằm khuyến khích mọi người đi bộ ngoài trời để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Vào năm 2017, Trần Khôn cùng những cộng sự trong giới điện ảnh đã đứng ra thành lập “The Dome Studio”, nơi cam kết hỗ trợ các tài năng trẻ theo đuổi sự nghiệp điện ảnh và truyền hình bằng việc đào tạo và trao cho họ cơ hội học tập suốt đời.

“Tôi rất vinh dự được trở thành Đại sứ Thương hiệu của Burberry, một thương hiệu cao cấp của Anh với bề dày lịch sử cùng tinh thần đổi mới. Sự đột phá không ngừng của thương hiệu cho những thiết kế di sản lẫn các xu hướng hiện đại truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng. Tôi rất mong chờ sự hợp tác với Burberry trong tương lai và cùng nhau phá vỡ nhiều giới hạn hơn nữa”, Trần Khôn cho biết.

Các bức ảnh chân dung chụp Trần Khôn nhằm ra mắt anh với tư cách là Đại sứ thương hiệu Burberry được chụp tại một khu bảo tồn và phục hồi rừng ngập mặn ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Burberry cùng với Trần Khôn, đã thực hiện bộ ảnh ngoài trời nhằm tri ân những giá trị mà thiên nhiên mang lại và khuyến khích các nỗ lực bảo tồn hệ sinh thái.

Mối quan hệ hợp tác giữa Burberry và Trần Khôn đã bắt đầu từ năm 2011 và kể từ đó, nam diễn viên đã nhiều lần tham dự các buổi trình diễn thời trang, góp mặt trên các trang bìa cho các ấn phẩm truyền thông, và tham dự các sự kiện của Burberry. Trần Khôn, với dấu ấn cá nhân độc đáo, đã thể hiện được tinh thần và tính thẩm mỹ Anh Quốc của thương hiệu một cách hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm